Giới thiệu xe nâng Việt Xanh Sản phẩm xe nâng Việt Xanh

Bảo dưỡng định kỳ là việc bảo dưỡng xe nâng theo một chu kỳ nhất định được quy định bằng thời gian sử dụng (số giờ hoạt động). Quý khách có trách nhiệm vận hành xe nâng và thực hiện đúng lịch trình bảo dưỡng xe nâng của mình theo hướng dẫn. Sự hỏng hóc gây ra do không thực hiện đầy đủ lịch trình bảo dưỡng xe nâng theo yêu cầu sẽ không thuộc phạm vi bảo hành.

Tầm quan trọng bảo dưỡng xe nâng định kỳ

Một số bộ phận của xe nâng hàng bị mòn một cách tự nhiên trong quá trình vận hành. Nếu chúng không được kiểm tra, thay thế và bảo dưỡng định kỳ, các tính năng hoạt động sẽ giảm đi, dẫn đến hư hỏng nặng, thậm chí gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.

Mục đích của bảo dưỡng định kỳ là kiểm tra, sửa chữa và thay thế theo một lịch trình nhất định để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho tất cả các bộ phận trên xe nâng. Bảo dưỡng định kỳ giúp xe tránh khỏi hư hỏng nặng, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm tiêu hao nhiên liệu và đảm bảo tính an toàn cho xe nâng.

Ngoài ra, việc bảo dưỡng định kỳ còn giúp xe nâng của Quý khách vận hành đúng theo các quy định về an toàn và môi trường.